CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC TRẺ EM S’ TIÊNG ĐẾN TRƯỜNG” DO HỘI KHUYẾN HỌC VÀ HỘI NÔNG DÂN HUYỆN TỔ CHỨC SẼ DIỄN RA TẠI ĐIỂM TRƯỜNG BÙ DINH, XÃ THANH AN VÀO NGÀY 21/6

Thứ tư - 19/06/2024 19:59 265

Tiếp sức trẻ em S Tiêng đến trường, năm học 2024 2025

Theo Kế hoạch, Chương trình “TIẾP SỨC TRẺ EM S’ TIÊNG ĐẾN TRƯỜNG” năm học 2024-2025 do Hội khuyến học và Hội Nông dân huyện tổ chức sẽ diễn ra tại tại điểm trường Bù Dinh thuộc xã Thanh An dành cho các em học sinh người đồng bào dân tộc S’Tiêng trường tiểu học Thanh An và tiểu học Trà Thanh.

Các phần quà dành cho các em học sinh do Hội Khuyến học và Hội Nông dân huyện vận động từ Nhóm thiện nguyện TP. Hồ Chí Minh gồm: cặp, vở và các đồ dùng học tập khác.

Trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn sẽ tặng quà cho 147 em học sinh người dân tộc S’Tiêng tại điểm trường tiểu Bù Dinh và trường TH Trà Thanh xã Thanh An.

Chương trình “TIẾP SỨC TRẺ EM S’ TIÊNG ĐẾN TRƯỜNG” năm học 2024-2025 là một hoạt động ý nghĩa, tạo thêm động lực cho các em học sinh  người dân tộc S’Tiêng tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón năm học mới vui khỏe an toàn và tiến bộ.

Tác giả bài viết: VHTT